HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC TÓC XOĂN TẠI NHÀ

Tóc Xoăn luôn là sự lựa chon hàng đầu cho các cô nàng muốn thay đổi ngoại hình , phá cách mái tóc thẳng đã cũ của mình bằng các mẫu tóc xoăn cực chất : Xoăn sóng , xoăn lơi, xoăn cụp , xoăn xù mì ….Bạn đang sở hữu một mái tóc xoăn đẹp , hoặc đang có ý định làm tóc xoăn . Nhưng lại e ngại việc chăm sóc tóc xoăn tại nhà .

Vậy chăm sóc tóc xoăn như thế nào ? Nó có khó không ? Có mất thời gian không ? Tất cả sẽ được giải đáp dưới đây nhé :

tóc xoăn sóng to khủng long
tóc xoăn sóng to Hàn Quốc

1. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng .

Việc uốn xoăn tóc là có sự tác động của thuốc, nhiệt độ và định hình . Vì vậy khó tránh khỏi việc tóc của bạn bị hư tổn , cho dù tóc bạn có khỏe . Cũng giống như việc tóc bị mất đi một số chất vậy , bạn cần bổ xung dưỡng chất cho tóc bằng các sản phẩm chuyên dụng như sau :

  • Dầu gội , xả dành cho tóc xoăn có chứa nhiều vitamin và dưỡng chất .
  • Tinh chất hoặc serum chăm sóc tóc, bổ xung chất và tăng độ bóng mượt , giảm lượng tóc con chỉa ra ngoài cho bạn một mái tóc hoàn hảo.
  • Các loại gel , kem xả khô định hình tạo kiểu tóc , nếu như bạn lúc nào cũng muốn tóc mình đẹp như vừa bước từ salon ra vậy đó .
  • Kem hấp tóc , nếu bạn ngại việc phải thường xuyên ra hiệu hấp tóc và để tiết kiệm chi phí mà vẫn có mái tóc đẹp . Bạn nên mua các loại kem hấp tóc , bạn có thể hấp ủ tại nhà thường xuyên nhé. Sẽ giúp cho tóc bạn luôn mềm mượt như sợi bún vậy .
xoăn sóng to
xoăn sóng to luôn mang lại cho bạn sự trẻ trung và nữ tính

2. Gội đầu đúng cách :

Gội đầu là bước không thể thiếu trước khi bạn muốn có một mái tóc hoàn hảo . Tóc bạn phải sạch , lưu ý khi gội tránh gãi mạnh hoặc gội quá lâu , nó sẽ làm tóc bạn bị đứt gãy nhiều . Đặc biệt với các bạn tóc dầu thì không nên gội đầu với nước quá nóng nhé (bạn có thể tham khảo bài : Tóc dầu bết phải làm sao ? )

Đặc biệt sau khi gội xong bạn dùng khăn thấm hết phần nước trên tóc , chú ý không nên chà khăn vào tóc mạnh sẽ khiến tổn thương tóc . Sau đó bạn nên sấy khô tóc ở chế độ bình thường , khi sấy dùng tay quấn tóc theo chiều xoăn của tóc , giúp tóc vào nếp hơn .

3. Sử dụng kem dưỡng , định hình :

Bạn cần dùng dưỡng ,kem định hình tóc để giúp tóc bạn luôn vào nếp ,bóng mượt như khi làm tại salon. Cách sử dụng vô cùng đơn giản . Sau khi thấm khô tóc , lấy một lượng nhỏ ra tay và thoa lên tóc . Cuốn theo chiều xoăn của tóc.

XOĂN SÓNG LƠI
XOĂN SÓNG LƠI

4. Sử dụng lô , kẹp để định hình tóc .

Nếu bạn là người bận rộn thì việc bạn định hình lúc đi ngủ hay đi đường cũng là 1 cách để định hình tốt cho mái tóc của bạn .

Đơn giản nhất bạn chỉ cần cuốn tóc vào và kẹp càng cua sau khoảng 30 phút đến 2 giờ .

Hoặc bạn cuốn lô trước khi đi ngủ, và sáng dậy bạn đã có một mái tóc vào nếp như ý .

XOĂN XÙ MÌ HÀN QUỐC
XOĂN XÙ MÌ HÀN QUỐC
xoăn cụp đuôi
xoăn cụp đuôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *