TÓC NGẮN CHO MẶT TRÒN 2020

Những kiểu tóc ngắn đẹp khuôn mặt tròn 2020 cực kỳ sành điệu cá tính đang là một trong những kiểu tóc được yêu thích nhất hiện nay. Đa dạng độc đáo như tóc bob xoăn, tóc bob nhuộm màu sáng…

Hãy cùng LEA’S tham khảo những kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt tròn dưới đây và chọn một kiểu phù hợp với phong cách của bản thân nhé.

-TÓC BOB MÁI LỆCH 

Với những cô nàng mặt tròn thì nên để kiểu tóc bob lệch giúp gương mặt cân đối, che đi các đường nét dư thừa hiệu quả mang đến cho bạn vẻ ngoài đầy cá tính, năng động. 

bob mái lệch

– TÓC NGẮN MÁI THƯA 

Kiểu tóc dài tượng trưng cho sự nữ tính, dịu dàng, tóc ngắn cho thấy cá tính mạnh mẽ thì tóc ngắn mái thưa có thể nói là hòa trộn được cả 2 nét này.

Giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên hài hòa và thực sự hoàn hảo. Tóc ngắn mái thưa cho cô nàng mặt tròn thực sự phù hợp khi kết hợp với phần tóc xoăn ở phần đuôi. 

tóc ngắn mái thưa

-TÓC BOB LỆCH

Có thể nói đây là xu hướng làm tóc đang được rất nhiều người quan tâm. Một kiểu tóc bob lệch sẽ làm bạn thoải mái trở nên tự tin hơn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phối đồ. Chính vì có nhiều ưu điểm nên hiện nay mẫu tóc bob lệch đã có rất nhiều biến thể khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn.

tóc bob lệch

-TÓC LAYER CHO MẶT TRÒN 

Tuy là mẫu tóc đã có từ nhiều năm trước nhưng các tín đồ làm đẹp vẫn ưa chuộng để thay đổi vẻ ngoài của họ. Rất nhiều bạn nữ cá tính, năng động luôn chọn kiểu tóc này mỗi khi hè đến. 

Phương pháp tỉa tóc layer cầu kỳ, tạo nên các tầng tóc xếp chồng. Các lọn tóc bob ngắn tỉa tầng so le bám nhẹ vào mặt. Nhờ đó, tạo nên hiệu ứng cân bằng gương mặt một cách tự nhiên nhất.\

TÓC NGẮN DUỖI PHỒNG 

Tóc ngắn duỗi phông thể hiện sự nữ tính, dịu dàng đang thịnh hành ngày nay. Với mái tóc duỗi phồng này có thể che các khuyết điểm trên khuôn mặt dễ dàng, phù hợp cho nhiều lứa tuổi khác nhau, tôn nhan sắc người phụ nữ như tóc nữ duỗi phồng mới nhất này thì ngại gì không thử.

http://tranngoctung.com/wp-admin/post.php?post=174&action=edit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *